Tin Tức & Sự Kiện
SINH VIÊN KHOA QUẢN LÝ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT, TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH RA QUÂN THỰC TẬP GIỮA KHÓA NĂM 2024 TẠI BÌNH THUẬN

SINH VIÊN KHOA QUẢN LÝ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT, TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH RA QUÂN THỰC TẬP GIỮA KHÓA NĂM 2024 TẠI BÌNH THUẬN

Ngày 03/6/2024, nhóm sinh viên thực tập giữa khóa (SVTTGK) lớp ĐH. QLVH 16.1, khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minhđã ra quân mùa thực tập giữa khóa 2024 và trình diện, nhận nhiệm vụ thực tập tại tỉnh Bình Thuận (gồm Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận: 6 SV và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: 1 SV).

 Nhóm SVTTGK và Ban lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận

Đây là nhóm TTGK đầu tiên trong số 10 nhóm TTGK do TS. Phạm Văn Luân hướng dẫn triển khai TTGK. Cũng trong ngày này, 50 SV TTGK đã tham dự cuộc họp online quán triệt nhiệm vụ TTGK trước ngày ra quân TTGK từ 4/6-4/7/2024.

Họp online quán triệt nhiệm vụ TTGK trước ngày ra quân. – Ảnh: Ngọc Quý- 16-2.

Tham gia buổi tiếp nhận SVTT có Ông Trương Quang Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm, Ông Phạm Trần Công Bình – Chuyên viên phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận và TS. Nguyễn Hồ Phong, GV khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh cùng toàn bộ SVTT. Sau phần giới thiệu chung, nhóm SVTT đã được gặp gỡ các cán bộ phụ trách nghe phổ biến công việc, chuẩn bị xây dựng kế hoạch trong 1 tháng thực tập.

Ngay từ khi bước chân vào Trung tâm, chúng em đã cảm nhận được bầu không khí sôi nổi và nhộn nhịp với các hoạt động văn hóa đa dạng. Nhóm SVTT được giới thiệu về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của từng phòng ban, cũng như được tham quan cơ sở vật chất của Trung tâm. Công việc tuy mới mẻ nhưng không quá khó khăn, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị, chúng tôi đã dần dần làm quen với môi trường mới.

TS. Nguyễn Hồ Phong (đứng) trao đổi công việc với PGĐ TT Trương Quang Phúc

Kết thúc buổi đầu tiên, nhóm SVTT cảm thấy vô cùng háo hức và mong chờ được tham gia vào các hoạt động theo kế hoạch thực tập các nhân tại Trung tâm. Bên cạnh đó, nhóm SVTT còn mong muốn được học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm quý báu thông qua việc đề xuất các hoạt động có tính sáng tạo và chủ động của SV đưa kiến thức đã học vào cuộc sống. Những hoạt động này sẽ giúp SVTT hiểu rõ hơn về mô hình/ tổ chức và quản lý các hoạt động văn hóa, xã hội. Nhóm SVTT tin rằng, đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho kỳ thực tập giữa khóa của sinh viên khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tại tỉnh Bình Thuận diễn ra và thành công tốt đẹp.

Nhóm SVTT đang tiếp cận Phòng cổ động trực quan, triển lãm và sự kiện thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận

Tin, ảnh: Thanh Ngân, Thành Phúc – và SV TTGK Lớp ĐHQLVH 16.1