THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ GIẢI THƯỞNG BẢO SƠN 2024

Ngày 5/7/2024, Quỹ Bảo Sơn – Tập đoàn Bảo Sơn và Hội đồng xét chọn Giải thưởng Bảo Sơn tổ chức Lễ phát động Giải thưởng Bảo Sơn 2024. Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo các Sở ban ngành, các trường đại học, các viện nghiên cứu, lãnh đạo Tập đoàn Bảo Sơn, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Đào tạo Bảo Sơn và các giáo sư, tiến sĩ là thành viên trong Hội đồng Giải thưởng Bảo Sơn 2024 cùng sự góp mặt của các các phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.
Tiếp nối thành công của các năm trước, giải thưởng Bảo Sơn 2024 tiếp tục tìm kiếm, vinh danh các công trình khoa học, công nghệ, kỹ thuật và văn học, nghệ thuật xuất sắc của cá nhân, tập thể nghiên cứu trong và ngoài nước có đóng góp nổi bật vào sự nghiệp phát triển đất nước Việt Nam với khẩu hiệu: “Khoa học và Văn học Nghệ thuật vì Việt Nam thịnh vượng”.

Giải thưởng Bảo Sơn là giải thưởng do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn và Quỹ Giáo dục Bảo Sơn bảo trợ, góp phần đưa các sáng kiến/cải tiến khoa học kỹ thuật vào đời sống với tâm huyết phục vụ lợi ích cộng đồng. 13 năm qua, đã có nhiều nhà khoa học, 6 công trình khoa học, sáng chế xuất sắc có sự gắn kết giữa nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp và có tính ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn đời sống nhận giải thưởng Bảo Sơn về phát triển bảo vệ kinh tế- xã hội và môi trường (01 giải thưởng); về kinh tế (01 giải thưởng), về công nghệ (01 giải thưởng) và về khoa học sức khỏe (3 giải thưởng).

GIẢI THƯỞNG BẢO SƠN 2024
Tổng trị giá giải thưởng lên đến 480.000 USD dành cho 04 lĩnh vực
🔸 Khoa học tự nhiên, xã hội & nhân văn
🔸 Công nghệ, kỹ thuật
🔸 Khoa học sức khỏe
🔸 Văn học, nghệ thuật

👉Thời gian nhận hồ sơ: 15/08/2024 – 30/12/2024

Thông tin liên hệ:
Văn phòng Quỹ Bảo Sơn
📌Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: thukytgd@baosongroup.vn
Tổ chức, cá nhân cần hỗ trợ tiếp cận Giải thưởng có thể liên hệ qua email: sangtaotre2010@gmail.com
(STTBT- Nguồn: Quỹ Bảo Sơn)