Tin Tức & Sự Kiện
Nhà Thiếu nhi Phú Nhuận xuất sắc rinh giải tại Liên hoan Ca Múa Nhạc Thiếu nhi TP.HCM hè năm 2024

Nhà Thiếu nhi Phú Nhuận xuất sắc rinh giải tại Liên hoan Ca Múa Nhạc Thiếu nhi TP.HCM hè năm 2024

Chiều tối ngày 04/07/2024, Nhà Thiếu nhi Thành Phố Hồ Chí Minh háo hức với buổi bế mạc và trao giải cho các tiết mục thi trong chương trình “Liên hoan ca múa nhạc thiếu nhi” hệ thống nhà thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra. Chương trình tổ chức dành cho các em thiếu nhi trong khu vực thuộc các quận, huyện và thành phố thuộc TP. Hồ Chí Minh.

Một số hoạt động trong buổi bế mạc

Lễ trao giải vinh danh các tiết mục xuất sắc với 3 hạng mục A, B và C cho 4 thể loại: Đọc tấu – Hòa tấu Sắc màu nhạc cụ, Múa độc lập, Ca tài tử, và Ca khúc (Tốp ca – Hợp ca). Riêng thể loại Đọc tấu – Hòa tấu Sắc màu nhạc cụ và Ca tài tử được chia thành 2 bảng A và B.

Trao giải thể loại Đọc tấu – Hòa tấu Sắc màu nhạc cụ
Trao giải thể loại Ca tài tử
Trao giải hể loại Múa độc lập
Trao giải thể loại Ca khúc (Tốp ca – Họp ca)

Nhờ sự nỗ lực miệt mài luyện tập của các em nhỏ, sự ủng hộ nhiệt tình từ ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh và sự tận tâm của các cán bộ trong Nhà Thiếu nhi Phú Nhuận mà đơn vị này đã xuất sắc đạt giải cao nhất trong cả 4 hạng mục của chương trình.

Giải thể loại Đọc tấu – Hòa tấu Sắc màu nhạc cụ (bảng A)
Giải thể loại Ca tài tử (Bảng A)
Giải thể loại Múa độc lập
Giải thể loại Ca khúc (Tốp ca – Họp ca)
Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi Phú Nhuận (Trần Minh Thảo)
chụp hình cùng các em nhỏ sau buổi trao giải

Chương trình không chỉ mang lại sân chơi bổ ích, giúp các em gắn kết hơn với bạn bè và có những phút giây vui vẻ trong mùa hè mà còn tạo điều kiện cho các em được tìm hiểu và thưởng thức các tiết mục đờn ca tài tử – một di sản văn hóa quý báu của đất nước Việt Nam, đồng thời giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng ca múa nhạc.

Chụp hình lưu niệm cuối chương trình

(Tác giả: SV Ngọc Ánh)