Tin Tức & Sự Kiện
NHÀ THIẾU NHI QUẬN PHÚ NHUẬN THÀNH PHỐHỒ CHÍ MINH SẴN SÀNG CHO LIÊN HOAN “BÚP SEN HỒNG” LẦN THỨ XXVII – NĂM 2024

NHÀ THIẾU NHI QUẬN PHÚ NHUẬN THÀNH PHỐHỒ CHÍ MINH SẴN SÀNG CHO LIÊN HOAN “BÚP SEN HỒNG” LẦN THỨ XXVII – NĂM 2024

Nhà Thiếu nhi Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh đang náo nức chuẩn bị cho Liên hoan “Búp Sen Hồng” lần thứ XXVII, một sự kiện nghệ thuật đầy ý nghĩa sẽ diễn ra tại tỉnh Phú Yên từ ngày 6/7/2024 đến ngày 10/7/2024. Đây là cơ hội để các em thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tài năng nghệ thuật của mình.

Hình 1: Các em thiếu nhi chuẩn bị đi Liên hoan “Búp Sen Hồng” lần thứ XXVII – Ngày 05/07/2024
Nguồn: Võ Minh Thư

Liên hoan “Búp Sen Hồng” lần thứ XXVII đã chính thức được tổ chức tại tỉnh Phú Yên từ ngày 6/7 đến 10/7/2024 không chỉ là sân chơi nghệ thuật mà còn là dịp các em thiếu nhi trải nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng. Với sự tham gia của nhiều đơn vị từ các tỉnh, thành phố phía Nam, chương trình hứa hẹn mang lại những màn biểu diễn đặc sắc, phong phú về thể loại và đa dạng về nội dung. Từ những tiết mục ca hát, múa, kịch đến những màn biểu diễn nhạc cụ, tất cả đều được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp.

Chính vì thế, nhà Thiếu nhi Quận Phú Nhuận đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện này. Trong thời gian qua, các em thiếu nhi đã luyện tập hết sức chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của và đồng chí đồng chí Trần Minh Thảo – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận Phú Nhuận và các thầy cô có chuyên môn cao, cùng với sự hỗ trợ từ 14 sinh viên thực tập giữa khóa của Khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật, Trường Đại học Văn hóa TP. HCM. Để tham gia Liên hoan “Búp Sen Hồng” lần thứ XXVII nhà Thiếu nhi Quận Phú Nhuận đã chuẩn bị các tiết mục hết sức công phu như: Thái Hậu Dương Vân Nga – Trích Đoạn Đờn ca Tài tử, múa độc lập Vui Cùng Bản Làng và hợp ca hát, múa bài: Thành phố tuổi thơ, đẹp nhất bông sen. Nhờ sự tận tâm và nỗ lực đó chắc chắn sẽ mang lại những màn biểu diễn ấn tượng và đầy cảm xúc.

Hình 2: Sinh viên hỗ trợ đạo cụ cho các em thiếu nhi – 05/07/2024
Nguồn: Võ Minh Thư
Hình 3: Sinh viên hỗ trợ trang phục cho các em thiếu nhi – 05/07/2024
Nguồn: Võ Minh Thư
Hình 4: Nhà Thiếu nhi quận Phú Nhuận chuẩn bị tiết mục Thái Hậu Dương Vân Nga – Trích Đoạn Đờn ca Tài tử – 05/07/2024
Nguồn: Võ Minh Thư
Hình 5: Nhà Thiếu nhi quận Phú Nhuận chuẩn bị cho tiết mục hợp ca hát, múa bài “Đẹp nhất bông sen” – 05/07/2024
Nguồn: Võ Minh Thư

Đội thi nhà thiếu nhi Quận Phú Nhuận thường được biết đến với sự đa dạng và sáng tạo trong các tiết mục biểu diễn. Họ luôn chuẩn bị một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, từ việc chọn lựa chủ đề đến thực hiện kỹ thuật biểu diễn. Tinh thần đồng đội cao của đội thi giúp họ hài hòa và tỏa sáng trên sân khấu, mang đến những màn biểu diễn sâu sắc và ấn tượng đối với khán giả và ban giám khảo. Đây là một đội thi có tầm ảnh hưởng và sự góp mặt quan trọng trong các sự kiện nghệ thuật, đồng thời là nguồn cảm hứng lớn cho các em thiếu nhi khác. Hãy cùng đón chờ và cổ vũ cho các em thiếu nhi Quận Phú Nhuận trong Liên hoan “Búp Sen Hồng” lần thứ XXVII tại tỉnh Phú Yên từ ngày 6/7 đến 10/7/2024. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện nghệ thuật đáng nhớ, mang lại nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp cho các em thiếu nhi và khán giả tham dự. Chúc cho các em thiếu nhi sẽ có một kỳ liên hoan thành công rực rỡ, tỏa sáng tài năng và đam mê nghệ thuật.

Tin: Võ Minh