Tin Tức & Sự Kiện
Học bổng ngắn của CP New Zealand về Quản lý năng lượng tái tạo

Học bổng ngắn của CP New Zealand về Quản lý năng lượng tái tạo

Kia ora koutou,

Chính phủ New Zealand, thông qua Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam rất vui mừng được cấp học bổng toàn phần chủ đề Quản lý Dự án Năng lượng tái tạo cho học viên từ Việt Nam và các nước ASEAN tham gia khóa học tại New Zealand.

Đây là khóa học chuyên sâu được thiết kế dành cho những người tham gia hiện đang ở vị trí quản lý cấp trung trong các tổ chức, công ty phát triển năng lượng tái tạo. Đây có thể là các doanh nghiệp nhà nước hoặc các công ty sản xuất năng lượng độc lập. Những người tham gia sẽ đảm nhận vai trò quản lý trong các dự án năng lượng tái tạo với quyền ra quyết định, có thể bao gồm các nhà quản lý cấp cao, quản lý mua sắm, quản lý xây dựng, quản lý dự án chung. Kết quả đầu ra là ứng dụng thực tế các công cụ quản lý dự án trong bối cảnh năng lượng tái tạo, đồng thời đào tạo nâng cao khả năng ra quyết định và quản lý rủi ro.

Đây là khóa học kéo dài 4 tuần (liên tục, toàn thời gian) được tổ chức tại thành phố Auckland, New Zealand. Cùng với việc giảng dạy trên lớp, khóa học còn bao gồm một chuyến đi thực địa để tìm hiểu công nghệ năng lượng tái tạo trong thực tế.

Khóa 1: từ 2/9 đến 27/9/2024
Khóa 2: từ 26/5/2025 đến 24/6/2025

Xin vui lòng đọc tài liệu đính kèm để biết thêm thông tin về khóa học. Toàn bộ chi phí liên quan tới khóa học bao gồm vé máy bay, bảo hiểm, ăn, ở và một số mục khác do Chính phủ New Zealand tài trợ, thông qua Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam.

Tất cả các ứng viên phải có IELT 5.5 (nếu có) hoặc tương đương và phải cung cấp bản sao hộ chiếu còn thời hạn khi nộp đơn đăng ký.

Ứng viên sẽ nộp đơn đăng ký trực tuyến tại đường link:
https://skillsconsultinggroup.com/manaaki-new-zealand-short-term-training-scholarships/

Hạn chót nộp hồ sơ: 17 tháng 6 năm 2024. Đại sứ quán New Zealand sẽ đánh giá và lựa chọn ứng viên để cấp học bổng.

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Ms Hoa Phạm, Quản lý Chương trình Phát triển tại hoa.pham@mft.net.nz; điện thoại 02438241481 (Ext.211)

Xin trân trọng cảm ơn,

Pham Thi Ngan Hoa (Ms.)
Development Programme Manager (Economic Cooperation – Scholarships)
New Zealand Embassy in Ha Noi | Te Aka Aorere
M +84 4 3824 1481 (ext 211) or +84 976 433 676 E Hoa.Pham@mft.net.nz

ASEAN-Renewable-Energy-Project-Management-Programme-Overview-24-25