Kết nối - Cơ hội hợp tác
Mời tham gia cuộc thi ảnh và thiết kế logo đa dạng sinh học Việt Nam

Mời tham gia cuộc thi ảnh và thiết kế logo đa dạng sinh học Việt Nam

5

 

Cuộc thi với mục đích quảng bá hình ảnh tươi đẹp, nét độc đáo của đa dạng sinh học Việt Nam, nhằm bảo tồn đa dạng sinh học của động và đồng thời tìm ra logo phù hợp, có khả năng truyền tải ý nghĩa mang tính biểu tượng của đa dạng sinh học Việt Nam.
Được biết đối tượng cuộc thi là những công dân Việt Nam trong nước và ở nước ngoài có điều kiện chụp ảnh và thiết kế logo về đa dạng sinh học , bảo tồn thiên nhiên và môi trường. Ngoài ra những thành viên trong Hội đồng Giám khảo, Ban Tổ chức, Tổ thư ký được sáng tác và gửi tác phẩm tham gia hưởng ứng nhưng không được xét trao giải thưởng khi tác phẩm có chất lượng cao được chọn làm tài liệu truyền thông và biểu tượng.
Nếu tác phẩm ảnh và logo đã được in ( ngoài phong bì thư ghi “ Tác phẩm tham dự Cuộc thi ảnh và thiết kế logo đa dạng sinh học Việt Nam” ). Riêng file mềm dữ liệu ảnh và thiết kế logo ( phải ghi rõ thông tin tác giả, tác phẩm trùng với tác phẩm đã được in gửi về Ban Tố chức) qua email: amvangxanh@gmail.com. Và muốn tìm hiểu thêm về thông tin cuộc thì vào trang điện tử của Tổng cục Môi trường www.vea.gov.vn để xem.

 

(Trần Văn Nguyền – STT tổng hợp từ Hiếu Nghĩa)