Kết nối - Cơ hội hợp tác
Thi làm phim về con người và thiên nhiên

Thi làm phim về con người và thiên nhiên

5

"Cuộc sống của chúng ta luôn có quan hệ trực tiếp và mật thiết với đến những biến đổi trong các khu rừng nhiệt đới, hai đầu cực của trái đất hay dưới đáy dại dương. Nơi chúng ta ở, những gì chúng ta sử dụng hàng ngày đều là những món quà từ mẹ thiên nhiên", bà Nguyễn Phương Ngân, chương trình WWF tại Việt Nam nói.

 

Bà Ngân bày tỏ hy vọng thông qua cuộc thi, mỗi người sẽ được truyền cảm hứng về tình yêu, sự quý trọng và sự cần thiết phải bảo vệ thiên nhiên. Chủ đề cuộc thi là "Cuộc sống, thiên nhiên, bạn, kết nối".


 

Cuộc thi này dành cho những người từ 16 tuổi trở lên. Mỗi người nộp tối đa hai video clip. Độ dài mỗi clip không quá 2 phút. Thời hạn nhận bài dự thi đến ngày 9/10/2011.

 

Cuộc thi có hai giải, một do công chúng và một do ban giám khảo bầu chọn. Mỗi người thắng cuộc sẽ được nhận tài trợ 10.000 USD của WWF để sản xuất một bộ phim ngắn vào năm sau với nội dung do WWF gợi ý.

 

Hai nhà làm phim thắng cuộc sẽ được mời tới Liên hoan phim về thế giới hoang dã và môi trường – CMS Vatavaran tại New Delhi, Ấn Độ để nhận giải thưởng và tham gia vào buổi trình chiếu phim đặc biệt.

 
Để biết thêm chi tiết về cách thức tham gia truy cập http://panda.org/videocomp.

(TNV-STT- VID BT)