Tin Tức & Sự Kiện
DÂU ẤN KTS HUỲNH TẤN PHÁT TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC – TIẾP CẬN CỦA SINH VIÊN THỰC TẬP GIỮA KHÓA, TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA TP. HCM

DÂU ẤN KTS HUỲNH TẤN PHÁT TRONG CÁC TRƯỜNG HỌC – TIẾP CẬN CỦA SINH VIÊN THỰC TẬP GIỮA KHÓA, TRƯỜNG ĐH VĂN HÓA TP. HCM

Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát khai trương phòng máy tính mới (Ảnh: QHBHTP)

Tìm về dấu ấn KTS Huỳnh Tấn Phát ở các trường học là một tiêu điểm của nhóm SV thực tập (SVTT) trường ĐH Văn hóa Tp. HCM từ 4/6-4/7/2024. Tối14.06.2024 tại phòng họp trên ứng dụng Google Meet  (https://meet.google.com/qpt-gije-kqs) đã diễn ra cuộc họp trao đổi giữa nhóm sinh  viên đang tham gia thực tập giữa khóa tại nhà Truyền thống KTS Huỳnh Tấn Phát và giảng viên hướng dẫn Tiến sĩ Phạm Văn Luân về các vấn đề liên quan đến kế hoạch kết nối giữa nhà Truyền thống KTS Huỳnh Tấn Phát và Trường THCS Huỳnh Tấn Phát tọa lạc tại địa chỉ 488 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại cuộc họp Tiến sĩ Phạm Văn Luân đã định hướng cho nhóm sinh viên về công việc cần làm trong thời gian sắp tới, bổ sung thêm nhiều tài liệu tham khảo, giải đáp các thắc mắc và là cầu nối giữa sinh viên với trường và các cộng đồng di sản có liên quan đến KTS Huỳnh Tấn Phát và các cách tiếp cận khác với những tiếp cận đã có.

Thông qua cuộc họp các bạn sinh viên đã thảo luận và xây dựng được một kế hoạch cụ thể, phát hiện sửa đổi nhiều lỗi sai trong kế hoạch và đang tiến hành thực hiện các bước trong kế hoạch có hiệu quả hơn. Tại cuộc họp GV hướng dẫn và nhóm SVTT đã thông báo và có lời chúc mừng Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát vừa khai trương phòng máy tính mới Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát vừa khai trương phòng máy tính mới với sự tài trợ của ASIF – Australasia Social Impact Foundation, gồm 12 máy tính cấu hình mạnh, cùng các trang bị cần thiết phục vụ nghiên cứu và học tập chuyên môn của sinh viên, tình nguyện viên tại Quỹ, mang đến những cơ hội tốt đẹp cho các thế hệ sinh viên trẻ, đó là động lực để các bạn phát huy được năng lực của bản thân trong khối ngành Kiến trúc – Quy hoạch.

Chia vui cùng Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát, nhóm SVTT, GVHD khoa Quản lý VHNT, trường ĐH Văn hóa Tp. HCM xin được gửi lời tri ân đến ASIF Foundation về một dự án rất có ý nghĩa này, đây là động lực tiếp thêm sức mạnh cho sự phát triển của sinh viên, tình nguyên viện đang hoạt động tại Quỹ, trong đó có SVTT và GV trường ĐH Văn hóa Tp. HCM.

Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát khai trương phòng máy tính mới (Ảnh: QHBHTP)

(Nguồn: Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát- KC)