Tin Tức & Sự Kiện
Hưởng ứng tháng Hành động Vì trẻ em 2024: Sinh viên khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, trường Đại học Văn hoá TP.HCM trao hơn 80 triệu đồng cho bệnh nhi khoa Ung bướu Bệnh viện Nhi đồng II

Hưởng ứng tháng Hành động Vì trẻ em 2024: Sinh viên khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, trường Đại học Văn hoá TP.HCM trao hơn 80 triệu đồng cho bệnh nhi khoa Ung bướu Bệnh viện Nhi đồng II

Đại diện Bệnh viện Nhi đồng II (trái) nhận bảng trao ủng hộ bệnh nhi từ đại diện Ban tổ chức
Sự kiện gây quỹ (Ảnh: 16-2)

Ngày 13-6-2024, đại diện Ban tổ chức Sự kiện gây quỹ (trong khuôn khổ Học phần)  lớp Đại học Quản lý văn hóa 16.2, Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã trao tặng 82,986,000 VND – số tiền được quyên góp thông qua chương trình gây quỹ “Chuyện của Út – Ước mơ trao em” do sinh viên lớp Quản lý văn hóa 16.2 thực hiện diễn ra thành công ngày 31/5/2024 – Hoạt động thiện nguyện sinh viên dành cho các em bệnh nhi Khoa Ung bướu – Huyết học, với sự chứng kiến của lãnh đạo phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi đồng II, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện lớp 16-2 và các em bệnh nhi đang điều trị tại khoa Ung bướu – Huyết học II (Ảnh: 16-2)

Chuyện của Út – Ước mơ trao em” là chương trình trong khuôn khổ thi Thực hành hết môn Gây quỹ & Tài trợ sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch và môn Truyền thông marketing sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch đồng thời là hạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em 2024” và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 với khẩu hiệu “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, chương trình đã được ra đời với mong muốn san sẻ bớt một phần gánh nặng cho các em nhỏ đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật. Chương trình đồng thời cũng là tâm huyết của tập thể lớp Đại học Quản lý văn hóa 16.2 trong công tác thiện nguyện, cống hiến hết mình cho đời, cho người. Một sự kiện đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các bạn sinh viên, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong và ngoài trường…đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ vật chất và tinh thần của chuyên gia nước ngoài – Chuyên gia Josh Coward đến từ Canada lần đầu tiên đến với thầy cô giáo và sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Chuyên gia Josh Coward đến từ Canada (phải) tham gia ủng hộ sự kiện (Ảnh: 16-2)

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trước, trong và sau chương trình “Chuyện của Út – Ước mơ trao em” là 82,986,000 VNĐ đã được ban tổ chức gửi tặng đến 53 bệnh nhi tại khoa Ung bướu – Huyết học, số tiền tuy không lớn nhưng đã giúp các em và gia đình có thêm động lực và điều kiện để vượt qua bệnh tật và gia cảnh khó khăn.

Tập thể sinh viên lớp 16-2, thầy cô phụ trách Học phần – TS. Phạm Phương Thùy, – TS. Phạm Văn Luân, xin được bày tỏ lòng tri ân đến các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân, các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể, các bạn sinh viên, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong và ngoài trường, độ ngũ y bác sỹ, cán bộ, nhân viên Khoa Ung bướu – Huyết học, phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi đồng II, Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Biên tập cổng thông tin nhóm Sáng tạo Trẻ Bến Tre; đặc biệt được gửi đến Chuyên gia Josh Coward đã quan tâm ủng hộ chương trình “Chuyện của Út – Ước mơ trao em”, tạo mọi điều kiện cho chương trình diễn ra và thành công tốt đẹp. Tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, trường Đại học Văn hóa TP.HCM rất mong được đón nhận sự quan tâm, tình cảm và ủng hộ của các chuyên gia, mạnh thường quân, nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong và ngoài trường đối với các sự kiện văn hóa vì cộng đồng của Khoa trong thời gian tới./.

P/s: Ảnh chụp trẻ em trong bài viết này xin được đăng tải vì mục đích cộng động sau khi nhận được sự đồng ý của phụ huynh và người giám hộ.

(ĐK)

Ảnh bên lề sự kiện của lớp 16-2