Dự án đã thực hiện
Lễ hội từ thiện Cabaret 2010 tặng 394 triệu đồng cho 3 tổ chức phi lợi nhuận

Lễ hội từ thiện Cabaret 2010 tặng 394 triệu đồng cho 3 tổ chức phi lợi nhuận

5

Theo đó, Gia đình Tình Thương Te-Phan được trao tặng 41 triệu đồng giúp mang lại nhiều cơ hội cho trẻ em ở đây, phần lớn là những con người bị khiếm khuyết về tinh thần hoặc thể chất, giúp các em tham gia và có thêm kiến thức về các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, các hoạt động văn hoá bao gồm ca hát, chơi nhạc cụ, ảo thuật, múa và hội hoạ.
Nhóm Sáng tạo Trẻ (YCG), Ban Khoa học nghiên cứu và quan hệ quốc tế, Trường CĐ Bến Tre được trao tặng 175 triệu đồng, giúp nâng cao nhận thức về sự cần thiết phải bảo vệ loài chim quý hiếm ở sân chim Vàm Hồ, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. YCG sẽ khuyến khích cộng đồng tham gia hoạt động bảo vệ môi trường, tập trung vào việc bảo vệ các loài chim, phát triển và phổ biến thông tin về sân chim.
Trung tâm Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Thiện Chí được trao tặng 178 triệu đồng để xây dựng/thay thế bồn nước nhà vệ sinh ở các trường mẫu giáo nằm trong ba quận, huyện: Đức Linh, Tánh Linh và Hàm Thuận Nam. Dự án cũng sẽ thúc đẩy hệ thống vệ sinh, nhất là vệ sinh cho trẻ em, liên quan đến cộng đồng địa phương, những người sẽ chia sẻ chi phí dự án.
Ngày 9/11, đại diện của ba tổ chức được tài trợ đã tham gia và trở thành thành viên của Ban Tổ chức Lễ hội từ thiện Cabaret năm 2010. Trong sự kiện này, Ban tổ chức đã trình chiếu một video gồm các hoạt động trong đêm trình diễn, câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên, lễ ký kết các thoả thuận tài trợ và cấp chứng nhận cho ba tổ chức nhận tài trợ./.

Hoàng An