Tin Tức & Sự Kiện
MỜI THAM GIA CUỘC THI VIẾT “NGÔI NHÀ THÂN YÊU” TRÊN TẠP CHÍ KIẾN TRÚC & ĐỜI SỐNG

MỜI THAM GIA CUỘC THI VIẾT “NGÔI NHÀ THÂN YÊU” TRÊN TẠP CHÍ KIẾN TRÚC & ĐỜI SỐNG

STT trân trọng chuyển lời mời của Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát đến bạn đọc thân thương. Rất mong bạn đọc nhận được những ý nghĩa vị từ cuộc thi này, đây cũng là cách từ Bến Tre, STT được góp tiếng nói thay lời tri ân KTS Huỳnh Tấn Phát hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Ông (15/2/1913- 15/2/2023).

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho bạn đọc, chia sẻ thông điệp yêu thương, góp phần vun đắp xây dựng gia đình hạnh phúc, Tạp chí Kiến trúc và Đời sống (ấn phẩm của Tạp chí Văn nghệ TPHCM) tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Ngôi nhà thân yêu”. Đây là dịp để bạn đọc viết cảm nhận về ngôi nhà của mình hoặc của người thân, bạn bè nơi mình có sống qua và có những kỷ niệm, ký ức đáng nhớ. 

Cuộc thi dành cho tất cả các độc giả trong và ngoài nước, diễn ra từ nay đến hết ngày 30-3-2023; tổng kết và trao giải trong tháng 4-2023. Bài viết tham gia cuộc thi được thể hiện bằng tiếng Việt, không quá 1.500 chữ, có thể kèm ảnh chụp minh họa.

Cuộc thi có 1 giải nhất (trị giá 10 triệu đồng), 2 giải nhì (5 triệu đồng/giải) và 5 giải ba (2 triệu đồng/giải).

Bài dự thi gửi về: Tạp chí Kiến trúc và Đời sống (81 Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) hoặc qua địa chỉ email: bandoc.ktds@gmail.com. Khi gửi bài dự thi phải ghi rõ trên phong bì hoặc tên file: Bài dự thi “Ngôi nhà thân yêu”.

*Link thể lệ cuộc thi tại đây: https://tinyurl.com/mr3vc46n


Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát mong muốn tạo ra môi trường bình đẳng, hỗ trợ học tập và phát triển bản thân cho các sinh viên ngành Kiến trúc – Quy hoạch, có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu tài năng, nghị lực và có ý tưởng say mê nghiên cứu khoa học. 

Văn phòng: 11 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM

Website: https://htp.org.vn/

Mail: quyhuynhtanphat@htp.org.vn

Facebook: https://www.facebook.com/htpfoundation

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/htp-foundation

Cần hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến cuộc thi có ý nghĩa này xin liên hệ nhóm STT Bến Tre qua email: sangtaotre2010@gmail.com (KN, Văn phòng STT Bến Tre. Nguồn thông tin: – Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát & Nguồn ảnh: – Tư liệu nhóm STT Bến Tre)