Tin Tức & Sự Kiện
HÀNH TRÌNH “TÔI YÊU THÀNH PHỐ TÔI” NĂM 2024

HÀNH TRÌNH “TÔI YÊU THÀNH PHỐ TÔI” NĂM 2024

Sáng ngày 23/06/2024, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hành trình “Tôi yêu Thành phố tôi”. Chương trình được sự đồng hành của CLB Chủ Khu lưu trú văn hóa, tổ Thanh niên công nhân nòng chốt và Chi đoàn Khu lưu trú văn hóa số 8, 24, 48. Sự kiện đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa:

Đến tham quan Bến nhà Rồng – Bảo tàng Hồ Chí Minh (Chi nhánh Hồ Chí Minh). Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh
Trải nghiệm xe buýt đường sông từ Bến Bạch Đằng đến bến Thanh Đa và ngược lại. Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh
Tặng các phần quà cho các cô/chú, anh/chị tham gia. Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh
          Bữa cơm trưa tại quán King King – Nguồn: Xuân Trang

Tuy hành trình chỉ diễn ra trong một buổi sáng nhưng mang đến nhiều kỉ niệm và ý nghĩa cho mỗi anh/chị thanh niên công nhân tại các khu lưu trú văn hóa tuy kết thúc nhưng qua hành trình đã giúp anh/chị thanh niên công nhân hiểu thêm về di tích Bến nhà Rồng và trải nghiệm tham gia xe buýt đường sông đầy mới lạ.

Là sinh viên thực tập giữa khóa ở Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh đượctham gia tổ chức chương trình lần đầu tổ chức tại Trung tâm. Bản thân em cảm thấy rất may mắn khi được giao nhiệm vụ tổ chức trò chơi trong chương trình. Qua chương trình em học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ anh/chị trong khâu vận động người tham gia ở hơn 52 khu lưu trú khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh, khâu vận động tài trợ và lên kế hoạch cho toàn chương trình. Dù chương trình diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen và lời cảm ơn từ phía các anh/chị thanh niên công nhân. Em nghĩ chương trình nào cũng sẽ có thiếu sót nhưng tất cả đều hướng đến mục đích chung là tạo sân chơi, giải trí cuối tuần cho các anh/chị thanh niên công nhân tại các Khu lưu trú và em cùng với các anh/chị Trung tâm hoàn thành mục đích đã đề ra.

(Xuân Trang)