Tin Tức & Sự Kiện
Cơ hội trao đổi kiến thức và kinh nghiệm dành cho các sinh viên/kiến trúc sư/kỹ sư trẻ trong lĩnh vực Kiến trúc Bền vững!

Cơ hội trao đổi kiến thức và kinh nghiệm dành cho các sinh viên/kiến trúc sư/kỹ sư trẻ trong lĩnh vực Kiến trúc Bền vững!

Thân gửi Quý vị quan tâm,

BTC xin gửi đến Quý vị thông tin về Chương trình Trao đổi về Kiến trúc Bền vững giữa Việt Nam & Đức 2024 tổ chức bởi Mạng lưới Năng lượng Hiệu quả Việt Nam (EEN-Vietnam) hợp tác với Đại học Khoa học Ứng dụng Stuttgart (HFT) của nước Đức.

Năm nay, với chủ đề Xây dựng Văn hóa – Khí hậu, chương trình trao đổi kiến thức nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức về chủ đề này, cũng như các phương pháp và lộ trình để thúc đẩy hình thức xây dựng này phù hợp với Việt Nam. Chương trình nhằm nâng cao vai trò kiến trúc xanh, thúc đẩy sáng kiến kiến trúc từ cộng đồng sinh viên, kỹ sư và kiến trúc sư trẻ thông qua hợp tác và trao đổi kiến thức, cũng như hỗ trợ nhà đầu tư trong áp dụng và triển khai thiết kế bền vững cho dự án xây dựng.

Lợi ích khi tham gia:

  • Nâng cao kiến thức về phương pháp và cách tiếp cận trong Thiết kế Tích hợp hướng đến bền vững trong xây dựng.
  • Học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia, giáo sư của Đức & Việt Nam, mang đến góc nhìn đa bên trong thiết kế.
  • Tham gia các hoạt động trải nghiệm và trao đổi với các bên liên quan, giúp hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tác động tích cực của kiến trúc bền vững đến môi trường.
  • Nhận được Giấy chứng nhận đã hoàn thành Chương trình Trao đổi kiến thức về Kiến trúc Bền vững 2024.

Thông tin chi tiết thêm và LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA Chương trình Trao đổi về Kiến trúc Bền vững 2024, vui lòng truy cập tại đây: https://bit.ly/chuongtrinhtraodoi2024

*Lưu ý: do số lượng có hạn nên BTC sẽ đánh giá và chọn lọc hồ sơ dựa trên các tiêu chí đã đề ra.

Rất mong Quý vị có thể hỗ trợ chia sẻ thông tin về Chương trình Trao đổi đến các nhóm, cộng đồng sinh viên quan tâm để giúp mở rộng cơ hội tham gia và trải nghiệm cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, Quý vị có thể tìm hiểu thêm về Chương trình Trao đổi kiến thức về Kiến trúc Bền vững 2018 tại đây: https://bit.ly/chuongtrinhtraodoi2018 hoặc liên hệ nhóm Sáng tạo Trẻ Bến Tre qua email: sangtaotre2010@gmail.com để được hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn,

EEN-Vietnam

M 02 466 553 445
E een.vn.vsse@gmail.com
W https://www.facebook.com/ energyefficiencynetwork
Joining development for an Environmental Friendly and Inclusive Society

(STTBT- Nguồn: EEN-Vietnam)