Tin Tức & Sự Kiện
Chương Trình Tuyển CTV Và BĐH GEN 3 của YNET Việt Nam Tháng 02/2022

Chương Trình Tuyển CTV Và BĐH GEN 3 của YNET Việt Nam Tháng 02/2022

Nhóm STT Bến Tre trân trọng chuyển đến các bạn gần xa thông tin ứng tuyển Công tác viên và BĐH GEN3 của YNET Vệt Nam.

“🌱 Mình là Đước đây – “vệ sĩ bờ biển vùng ngập mặn” đang trên đường thực hiện lý tưởng cao cả. Để hiểu hơn về lý tưởng của mình, hãy dành đôi phút lắng nghe những điều mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay nhé. Chuyện là…

💁 Đước tụi mình là một loài cây sống ven biển, với bộ rễ lớn ôm chặt phù sa nâu sẫm mịn màng của đất. Tụi mình không bao giờ đơn độc mà sống thành rừng bởi “Đước là phải trồng gần nhau thì thân lên mới cao và thẳng”.

YNet hiểu rõ tinh thần đoàn kết là nguồn sức mạnh to lớn dẫn dắt đến thành công, cũng giống như việc một mình cây Đước sẽ rất khó để thực hiện hoá lý tưởng “Hành động vì Khí hậu”. Chính vì thế, đợt tuyển CTV lần này, YNet lấy chủ đề “ĐƯỚC LÀM ĐƯỢC”. Đây là lời khẳng định YNet rất cần các bạn trẻ để chúng mình cùng nhau tạo nên một “rừng Đước” trên hành trình phía trước – hành trình lan tỏa kiến thức về Biến đổi khí hậu đến cộng đồng.

📣 Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một thành viên của YNet Việt Nam nhé! Go for it, Đước chờ bạn ở vạch đích.”

Đó là những dòng kêu gọi đáng yêu cho chương trình hành động vì biến đổi khí khậu đầu tiên trong năm 2022 của YNet Việt Nam.

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐡 𝐂𝐥𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 𝐀𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐍𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐤 – 𝐘𝐍𝐞𝐭 là mạng lưới của các tổ chức thanh niên trên toàn quốc đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường và biến đổi khí hậu. Sứ mệnh của YNet là nâng cao năng lực và sự tham gia của các bên liên quan để tăng mức độ hiệu quả, tầm nhìn và tác động của tất cả các dự án khí hậu dành cho thanh niên trên toàn quốc nhằm hỗ trợ “Đóng góp quốc gia tự quyết định” của Việt Nam.

Là một tổ chức thanh niên nhiệt huyết,tươi trẻ với nhiều hoạt động ý nghĩa vì môi trường, YNet đã thể hiện sự năng động của mình qua nhiều hoạt động và tổ chức các hội nghị online về biến đổi khí hậu với sự tham gia của các nhà giáo dục, doanh nghiệp, các nhà hoạch định chính sách và các tổ chức quốc tế. Qua đó YNet đóng góp vai trò là cầu nối quan trọng để kết nối thanh niên Việt Nam tới các chuyên gia, tổ chức có tiếng nói trong việc thúc đẩy các hoạt động môi trường.

Lễ ra mắt Tuyên bố chung của Thanh niên Việt Nam hành động vì khí hậu 23/9/2021
Lễ ra mắt Tuyên bố chung của Thanh niên Việt Nam hành động vì khí hậu 23/9/2021

Hiểu được tầm quan trọng của nhận thức dẫn đến hành động, YNet vừa trở thành cầu nối vừa là nơi các bạn trẻ có thể trao đổi, tìm hiểu các hoạt động về môi trường của bạn bè quốc tế cũng như trực tiếp tham gia, lên kế hoạch hoạt động và chia sẽ những kinh nghiệm thú vị và ý nghĩa của bản thân trong quá trình hoạt động cùng đoàn đội.

Trong đợt tuyển cộng tác viên và thành viên ban điều hành Gen 3 lần này, với tinh thần tìm kiếm các bạn trẻ năng động, có lòng đam mê bảo vệ môi trường đặc biệt là hành động vì biến đổi khí hậu. YNet triển khai hoạt động tìm kiếm thành viên Gen 3 trên toàn quốc với cơ cấu thành viên đa dạng:

Nội dung:– 5-8 CTV nội dung
– 1 Phó ban
Truyền thông– 1 CTV Editor
– 5 CTV Designer
– 5 CTV Content
– 1 Phó ban
Nhân sự– 6 CTV nhân sự
– 2 Phó ban
Đối ngoại– 3-5 CTV
Tài chính– 2 CTV tài chính – hậu cần

Để tìm hiểu chi tiết, các bạn có thể xem JD từng vị trí tại: https://bit.ly/YNetGen3

Đến với chương trình, các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc mới lạ, năng động cũng như mạng lưới thanh niên toàn cầu hoạt động trong cùng lĩnh vực. Được tham gia huấn luyện nâng cao chuyên môn, tiếp xúc mở rộng mối quan hệ và rèn luyện những kĩ năng mềm cần thiết cho bản thân trong những công việc tương lai.

Hành trình YNet Việt Nam 2021
Hành trình YNet Việt Nam 2021

Các bạn thanh niên với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và có khả năng phù hợp với các vị trí của chương trình có thể tham gia đăng kí tham gia ứng tuyển và trở thành một thành viên của YNet Việt Nam tại: https://bit.ly/YNetGen3_Form

Thông tin chi tiết chương trình:

Vòng 1: ĐIỀN ĐƠN ỨNG TUYỂN (24/01/2022 – 11/02/2022)
Ứng viên điền đầy đủ thông tin và nộp file CV (PDF) vào form đăng ký
Link đăng ký: https://bit.ly/YNetGen3_Form

Vòng 2: PHỎNG VẤN TRỰC TUYẾN (15/02/2022 – 17/02/2022)
Hình thức: Online

Tính đến nay, YNet đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 3000 thành viên tham gia tại fanpage: fb.com/ynet.vietnam/ với nhiều hoạt động và dự án đáng chú ý. Nhóm đang có nhiều sáng kiến và hoạt động cần đến sự hỗ trợ của các bạn trẻ và sự hợp tác của các tổ chức thanh niên tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các kênh truyền thông của YNet:

  • Instagram: @ynet.vn
  • Tiktok: gengreen.ynett
  • Email: ynetvietnam@gmail.com

Ở Bến Tre và các tỉnh ĐBSCL các bạn quan tâm cần thêm sự tư vấn, giúp đỡ ứng tuyển Chương trình có thể liên hệ nhóm STT Bến Tre qua email: sangtaotre2010@gmail.com

(Thanh Chương, nhóm STT Bến Tre- Nguồn: YNET)