Tin Tức & Sự Kiện
BUỔI CHIA TAY CỦA SINH VIÊN Ở  CƠ SỞ THỰC TẬP NHÀ TRUYỀN THỐNG KTS HUỲNH TẤN PHÁT

BUỔI CHIA TAY CỦA SINH VIÊN Ở  CƠ SỞ THỰC TẬP NHÀ TRUYỀN THỐNG KTS HUỲNH TẤN PHÁT

Ngày 1/7/2024, nhóm sinh viên thực tập tại Nhà truyền thống KTS Huỳnh Tấn Phát đã có buổi họp mặt chuẩn bị tổng kết, chia tay cơ sở thực tập. Tham gia buổi họp mặt có Cô Huỳnh Xuân Thảo – Con gái Út của KTS Huỳnh Tấn Phát, đại diện Nhà truyền thống, TS. Phạm Văn Luân, GV hướng dẫn nhóm SV thực tập.

Hình 1. TS. Phạm Văn Luân trao Thư cảm ơn của Khoa QLVHNT đến Nhà truyền thống KTS Huỳnh Tấn Phát.

Trải qua một tháng thực tập đầy ý nghĩa, các bạn sinh viên đã có cơ hội được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tại Nhà Truyền thống KTS Huỳnh Tấn Phát và Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát. Dưới sự hướng dẫn tận tình của GV hướng dẫn và các anh chị tại cơ sở thực tập, nhóm sinh viên thực tập đã được trang bị những kiến thức thực tế quý báu về công tác quản lý văn hóa cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này. Trong suốt thời gian thực tập, sinh viên đã được tham gia vào nhiều hoạt động đa dạng như tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát cũng như hỗ trợ công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh của Nhà Truyền thống, hỗ trợ các hoạt động khác của Nhà truyền thống và Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát, tham gia các hoạt động kết nối và lan tỏa hoạt động của Nhà truyền thống đến Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, trường THCS Huỳnh Tấn Phát, quận 7, kết nối với dự án của Viện Sydney Việt Nam…

Hình 2. Các bạn sinh viên chăm chỉ làm việc trong thời gian thực tập.

Buổi chia tay là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Nhà Truyền thống KTS Huỳnh Tấn Phát – Cô Huỳnh Xuân Thảo cùng các anh chị, nhân viên đã tạo điều kiện cho các bạn học tập và rèn luyện trong suốt thời gian qua.

 TS. Phạm Văn Luân, thay mặt Khoa QLVHNT đã trao thư cảm ơn từ Khoa QLVHNT, Trường Đại học Văn hóa TP. HCM đến đại diện Nhà truyền thống Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát.

Mặc dù thời gian thực tập ngắn ngủi, nhưng những kỷ niệm đẹp đẽ tại Nhà Truyền thống KTS Huỳnh Tấn Phát sẽ mãi mãi là hành trang quý giá cho mỗi sinh viên trên bước đường tiếp theo. Đây sẽ là một dấu mốc đáng nhớ, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của các bạn sinh viên. Hy vọng rằng với những kiến thức và kỹ năng đã học hỏi được, chúng em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp tương lai.

Nhân dịp họp mặt tổng kết, nhóm SV thực tập và TS. Phạm Văn Luân đã tham quan phòng máy tính mới của Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát, thăm hỏi SV trường ĐH Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh đang sử dụng phòng máy…

(TD)