Tin Tức & Sự Kiện
VIỆN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU LỚN MỜI QUAN TÂM QUỸ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VINGROUP

VIỆN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU LỚN MỜI QUAN TÂM QUỸ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VINGROUP

Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) thuộc Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn có mục tiêu hỗ trợ các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các tài năng trẻ phát huy sáng tạo trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ và Văn hóa, Lịch sử.

GSTS Võ Tòng Xuân, người Việt Nam đầu tiên nhận Giải thưởng danh giá của VINFUTURE-2023

Qua 05 năm hoạt động (2018-2023), Quỹ VINIF đã trợ lực cho hơn 3.000 nhà khoa học thông qua 7 chương trình tài trợ, bao gồm: 117 dự án khoa học và công nghệ; 6 đề án hợp tác đào tạo thạc sĩ khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo; 1.300 suất học bổng thạc sĩ, tiến sĩ; 180 suất học bổng sau tiến sĩ; 16 dự án và 50 sự kiện văn hóa lịch sử; 170 hội thảo khoa học công nghệ/bài giảng đại chúng với các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế.

Năm 2024, VINIF tiếp tục triển khai các chương trình hợp tác và tài trợ, trong đó có cập nhật một số điểm mới quan trọng, đặc biệt trong các chương trình tài trợ dự án khoa học công nghệ và lưu giữ các giá trị văn hóa, lịch sử.

Nhóm STT Bến Tre xin được chuyển đến các tổ chức/cá nhân cò cung mối quan tâm thông tin về các chương trình tài trợ và hợp tác của Quỹ VINIF trong năm 2024.

STT Bến Tre là cầu nối hỗ trợ các tổ chức/cá nhân có nhu cầu tìm hiểu, tiếp cận chương trình thông qua email: sangtaotre2010@gmail.com

(KK, STTBT, Nguồn: VINIF)

Ảnh bên lề sự kiện