Tin Tức & Sự Kiện
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Vào ngày 16/6 vừa qua, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Viettel Bình Thuận tổ chức chương trình tường thuật trực tiếp bóng đá tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành. Hoạt động này có sự tham gia hỗ trợ của nhóm sinh viên thực tập giữa khóa Khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Để lan tỏa sức nóng từ sân vận động Volksparkstadion, Thành phố Hamburg đến với người hâm mộ bóng đá tại Phan Thiết, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận phối hợp Viettel tỉnh tổ chức chương trình tường thuật trực tiếp bóng đá, trận cầu kinh điển giữa tuyển Ba Lan và tuyển Hà Lan vào lúc 20h00 ngày 16/06 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, Tp. Phan Thiết.

Sân khấu diễn ra chương trình tường thuật trực tiếp trận Ba Lan – Hà Lan. Ảnh: Thanh Thảo

Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng không khí nóng bỏng mùa Euro cũng như niềm đam mê của các hooligan. Chương trình phục vụ miễn phí cho hơn 1000 người hâm mộ với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia chương trình người hâm mộ còn có cơ hội giao lưu với cầu thủ nổi tiếng của CLB Thể Công, tham gia các trò chơi liên quan bóng đá, trải nghiệm công nghệ thực tế ảo hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Không khí sôi động tại quảng trường. Ảnh: Thanh Thảo
Các gian trò chơi của TV360. Ảnh: Thanh Thảo

Trong hoạt động này, sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tham gia hỗ trợ Trung tâm tổ chức chương trình. Đây là cơ hội để các bạn quan sát, phân tích, làm quen, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và rút ra được nhiều bài học thông qua công việc được giao. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội xem bóng đá và hòa mình vào những phút giây căng thẳng, kịch tính với những cú sút của các cầu thủ, những tiếng hò reo của khán giả.

Nhóm sinh viên tham gia hỗ trợ. Ảnh: Thanh Thảo
Nhóm sinh viên thực tập tại Trung tân Văn hóa tỉnh Bình Thuận. Ảnh: Thanh Thảo

(Thanh Thảo)