Tin Tức & Sự Kiện
Sinh viên Đại học Văn hóa tham gia tập huấn Dự án Trường Đại học Sydney Australia tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Sinh viên Đại học Văn hóa tham gia tập huấn Dự án Trường Đại học Sydney Australia tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 26,27/06/2024, Nhóm sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật tham gia buổi tập huấn của dự án Trường Đại học Sydney. Buổi học tập huấn đã để lại cho em một ấn tượng rất tích cực và đáng nhớ. Trải nghiệm buổi học trong quá trình học không chỉ giúp em áp dụng kiến thức một cách hiệu quả mà còn giúp em hiểu rõ bản thân và cách làm việc nhóm hiệu quả.

Hình 1 : Nhóm sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật chụp ảnh lưu niệm cùng các cô hướng dẫn, hỗ trợ.
Nguồn ảnh : Huỳnh Ny

Buổi tập huấn giúp chúng em phát triển kĩ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và sáng tạo. Sự giao lưu và trao đổi kiến thức với giáo sư Jane Gaven giúp chúng em mở rộng tầm nhìn, hứng khởi và tự tin hơn trong Dự án nghiên cứu lần này.

Hình 2: Cô Jane Gavan đang chia sẻ thảo luận với các bạn sinh viên
Nguồn ảnh : Huỳnh Ny

Chúng em cũng gặp phải những áp lực về thời gian, khó khăn trong việc hiểu và áp dụng kiến thức mới. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên chúng em đã vượt qua được khó khăn và mang lại nhiều điều bổ ích

Hình 3 : Nhóm sinh viên trao những câu hỏi trong buổi tập huấn

Sau buổi tập huấn, em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và nhận thức về việc học tập. Biết cách đặt ra mục tiêu cụ thể và hành động để thực hiện chúng, kiên trì với mục tiêu và không bao giờ từ bỏ, luôn sẵn sàng học hỏi và chia sẻ kiến thức của mình.

Hình 4 : Nhóm sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật chụp ảnh kết thúc buổi học tập huấn với cô Jane Gavan

Tuy buổi học chỉ diễn ra vỏn vẹn hai ngày nhưng mang đến nhiều kỉ niệm và ý nghĩa cho mỗi người trong nhóm chúng em. Buổi học này thực sự đã giúp em trở nên tự tin và sẵn sàng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Em rất hài lòng với những gì mình học được trong buổi tập huấn và rất biết ơn thầy đã tạo điều kiện cho em đến với buổi học này. Cảm ơn các cô ở  Trường Đại học Văn hóa và cô ở Trường Đại học Sydney đã cho em và nhóm của mình có những kiến thức và kỉ niệm đáng nhớ.

( Huỳnh Ny )