Tin Tức & Sự Kiện
Những trải nghiệm của sinh viên khi thực tập giữa kỳ tại xã Biển Hồ…

Những trải nghiệm của sinh viên khi thực tập giữa kỳ tại xã Biển Hồ…

Ngày 16/6/2024, sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đang thực tập giữa kỳ tại xã Biển Hồ đã có cơ hội tham dự “Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” tại Nhà sinh hoạt cộng đồng làng Phung Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Biển Hồ tổ chức. Đến tham dự buổi lễ có sự có mặt của các đồng chí cán bộ Đội an ninh, giao thông, hình sự, ma tuý Công an thành phố Pleiku; Thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm xã; Ban dân chính cùng với đông đảo nhân dân đại diện cho các hộ gia đìnhtại làng Phung.

Hình 1: Toàn cảnh buổi lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Ảnh: Y Ny

Buổi lễ đã đẩy mạnh tuyên truyền về An Ninh giao thông, phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; tội phạm mua bán trái phép chất ma túy, tệ nạn sử dụng ma túy, cờ bạc; phòng tránh tai nạn giao thông, ý thức chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ….Bên cạnh đó, Công an thành phố Pleiku cũng có những câu hỏi liên quan đến luật giao thông và có những phần quà dành tặng bà con nơi đây.

Hình 2: Đại diện Công an thành phố Pleiku trao quà cho bà con tại buổi phát động. Ảnh: Y Ny
Hình 03: Sinh viên Y Ny tham dự buổi lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại làng Phung. Ảnh: Chị Thương

Trong hoạt động thiết thực này đã tạo cơ hội sinh viên được tham dự với tư cách là người dân vừa với tư cách là một sinh viên thực tập đã giúp sinh viên được học hỏi, đúc kết cho bản thân những bài học kinh nghiệm mới mẻ; bổ ích, trao dồi kiến thức và được giao lưu với người dân trong thời gian thực tập.

Tin, ảnh:  Y